รกเกาะต่ำทำยังไงดีคะ

แม่ๆท่านไหนเจอประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ วันก่อนไปหาหมอมาหมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะว่าจะเป็นอะไรมากหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

เจอค่ะ หมอแนะนำให้ผ่าคลอด ค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ก็อย่าคิดมากค่ะ หมอเก่ง

4y ago

คนแรกคลอดเองธรรมชาติแล้วคนที่สองสามารถคลอดเองได้มั้ยคะ