สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยไม่สบายตอนท้องไหมคะ เราเป็นหวัดไอ เจ็บคอ แล้วก็เป็นน้ำมูกมา4วันแล้ว รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย อยากถามว่ากินยาพาราไเ้ไหมคะหรือไปให้หมอจัดยาให้ #21w5d

1 ตอบกลับ

ยาพารากินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นพาราเท่านั้นที่ไม่ใช่ทิฟฟี่ ดีคอลเจนอ่ะค่ะ แต่ไปหาหมอก็ดีนะคะ เผื่อหมอจัดยาแก้น้ำมูกให้ด้วย เคยเห็นโพสของแม่ท่านหนึ่งเขาบอกว่าไปหาหมอแล้วหมอให้ยาลดน้ำมูกมาด้วย เขาเป็นภูมิแพ้อ่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะไปหาหมอมาแล้วค้า🙏