สายรัดพยุงท้อง

แม่ๆท่านไหนเคยใช้สายรัดพยุงท้องแบบไหนบ้างค่ะ ใช้ดีไหม รีวิวหน่อยค่ะ คือเราท้องแรกตอนนี้พึ่ง 5 เดือนแต่ท้องใหญ่มาก เริ่มมีการปวดหลัง คิดว่าอยากซื้อที่พยุงท้อง แต่ไม่รู้แบบไหนดี หรือใช้ดีจริงรึปล่าว รีวิวให้หน่อยคะ 😂😂😂

1 ตอบกลับ

สำหรับเราใช้ดีนะคะ ช่วงท้องยังไม่โตมากจะใช้เฉพาะเวลานั่งรถ แต่ตอนนี้ 32W แล้วก็ใส่ตลอดค่ะ กลับมาบ้านค่อยถอด เราว่ามันช่วยพยุงได้ดี แล้วเราก็ไม่ปวดหลังด้วยค่ะ ป.ล. เราท้องแฝดท้องเลยใหญ่กว่าปกติค่ะ