รีวิวเครื่องปั๊มนม

แม่ๆท่านไหนเคยใช้ที่ปั๊มนมเต่าทองบ้างคะ มารีวิว &แชร์ประสบการณ์การใช้งานหน่อยค่ะกำลังตัดสิ้นใจซื้อ ใช้แค่ชั่วคราว🫶🏻#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้แค่ชั่วคราว ก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ ปุ่มสัมผัสไวมาก แค่โดนนิดหน่อย ก็เปลี่ยนแล้ว ไม่มีแบตในตัว เวลาใช้ต้องเสียบไฟตลอดการปั้ม ถ้าใช้ระยะสาวไม่แนะนำเพราะแรงปั้มตก