สติ๊กเกอร์หอมแดง

แม่ๆท่านไหนเคยใช้ สติ๊กเกอร์หอมแดง ใช้ดีไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เราค่ะ ลูกหายใจดีขึ้นค่ะ เราแปะที่หน้าอกช่วงกลางคืน จากหายใจครืดคราด ไม่มีเสียงเลยค่ะ น้องใช้ตั้งแต่ได้ 1 เดือน แต่ไม่ได้ติดทุกวัน ติดเฉพาะวันที่เป็น ตอนนี้น้อง 11 เดือนก็มีติดบ้านไว้ค่ะ

5y ago

จะให้ลูกใช้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ 😃

อาจจะดี แต่กับไม่ทุกคน ล่าสุดลูกของคนรู้จักแพ้ค่ะ ผื่นขึ้นเต็มเลยน่าสงสารน้องมาก พึ่งคลอดได้ไม่กี่อาทิตย์

5y ago

น่าสงสารน้องจังค่ะ แบบนี้ต้องลองทดสอบก่อนว่าแพ้ไหม ขอบคุณนะค่ะ

ใช้จ๊ะ น้องเป็นหวัดหายใจไม่สะดวกงอแง พอซื้อมาแปะให้น้องหลับสบายไม่งอแงหายใจโล่งเลยจ้าแม่😌☺️

5y ago

จะให้ลูกใช้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้หอมแดงสดทุบๆพอหอม วางไว้บนหัวนอนน้องค่ะ ช่วยได้ค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ บ้านนี้แม่เราเอาใส่ในหมวกให้น้องสาวคะ555

ดีนะคะ ใช้เองยังรู้สึกว่าจมูกโล่งเลยค่ะ ไม่แสบไม่แรงเกินไป

5y ago

ใช่ค่ะ กลิ่นหอมๆสมุนไพร

ใช้ดีนะคะ ติดไว้ตรงผ้าหรือเสื้อผ้าก็ได้

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้ให้ลูกตอนกลางคืน

ใช้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างดีนะคะ

ไม่เคยใช้ค่ะ

ใช้ดีค่ะ