อยากสอบถามประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ อาการเป็นยังไงคะเจ็บมากมั๊ย ส่วนตัวหมอนัดเร่งวันที่8ที่ใกล้จะถึงนี้แล้วค่ะ แอบกลัวค่ะแม่ขอประสบการณ์ของแม่ๆที่เคยโดนเร่งหน่อยค่ะ 39+2week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากวาดปากมดลูก ก็ไม่ค่อยนะคะแม่ แต่ตอนกวาดก็จะเจ็บหน่อย 😅 ส่วนตัวคิดว่า ของจริงคือเจ็บตอนคลอด เอาอะไรเทียบไม่ได้เลย 🤣

สู้ๆ ค่ะแม่