ไม่ชอบทานผัก

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ก่อนท้องชอบทานผักมากๆทานทุกอย่าง แต่พอท้องทานไม่ได้เลย แค่ได้กลิ่นก็เหม็นแล้ว

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะแม่รอหายก็จะทานได้ปกติแล้วค่ะ ส่วนเราเหม็นไก่เหม็นไข่ แค่คิดว่าต้องกินคือพะอืดพะอมรอเลย พึ่งจะกินได้ตอนท้องเข้าเดือนที่ 4 เลยค่ะ