สอบถามค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ 36 วีคแล้ว ตอนนี้มีอาการปวดเหมือนประจำเดือน ไม่สบายตัวเลยค่ะ มีอาการจะอาเจียนด้วย แม่ๆท่านไหนรู้ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

36วีคเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บบริเวณท้องน้อยเจ็บแบบจี๊ดๆแต่เจ็บพอทนได้ค่ะ😂

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนน้องเอาหัวดัน เจ็บแต่ทนได้ค่ะ