คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้บ้านนี้35w เสียงแตกในท้องดังตุ๊บแต่น้ำไม่เดินแต่ปวดท้องปวดเหมือนจะปวดถ่ายท้อง ปวดแล้วก็หายแล้วก็ปวดใหม่ เป็นๆหายๆ10นาทีเป็นแล้วก็หายแล้วก็เป็นอีก แต่ไม่มีน้ำเดินนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เหมือนคุณแม่เจ้าของกระทู้เลยค่ะ บ้านนี้ 36 2 น้ำไม่เดิน ท้องไม่แข็ง ลูกดิ้นดี หัวใจน้องเต้นปกติ ความดันแม่ปกติ แต่ปากมดลูกเปิด 3 เซน และมีมูกเลือดออก นอนดูอาการสองคืนคุณหมอให้กลับบ้านและคอมสังเกตุอาการ

11mo ago

ล่าสุดคุณแม่คลอดแล้วค่ะ คลอดวันที่ 10

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงเวลา16:00 เริ่มเจ็บถี่ๆ 5-10นาที ปวดแต่พอทนไหวค่ะ แต่ช่วงตอนนอนคือไม่ปวด เวลาลุกเข้าห้องน้ำปวดท้อง พอนอนก็หาย แบบนี้ไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆ 35+4ค่ะ

11mo ago

ได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องค่ะ ปากมดลูกเปิด1.25ซม. 5ทุ่มก็เข็มสุดท้ายแล้ว

บ้านนี้35+6 มีอาการท้องแข็งแล้วคายมีเจ็บก้นกบแทบเดินไม่ได้ลูกดิ้นทีเจ็บลงก้นกบตลอดเหมือนมีเยี่ยวเล็ดค่ะหน่วงท้องบ้าง ทรมานมากเจ็บก้นกบ

11mo ago

บ้านนี้35ท้องแข็งบ่อยมากคะปวดท้องบ่อยมากๆแอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเลยคะ

ไปหาหมอนะคะเเม่บางทีอาจจะไม่มีน้ำเดินเเเต่ปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้ว

11mo ago

ไปหาหมอแล้วคะปากมดลูกเปิด2เซนคะ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ก็น้ำไม่เดินไปถึง รพ.เปิด 9 เซนแล้วว

11mo ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะแม่

ควรไปหาหมอนะจ้า