ท้องแล้วเดินทางไปไหนมาไหนได้ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนเคยเดินทางไปต่างจังหวัดบ้างค่ะ ระหว่างท้อง4-5เดือน พอดีกำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดค่ะ แต่คนแก่ไม่ค่อยอยากให้เดินทางเพราะกำลังท้องอยู่ กลัวว่าเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนเดินทาง เกือบ 700km. จัดท่าให้สบาย ที่นั่งรองให้นุ่มสุดๆเลยค่ะ จอดพักบ้าง พอ36wเดินทางอีกครั้งไปคลอดต่างจังหวัดระยะทางเดิมเลยค่ะ