เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆท่านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ มันเจ็บไหม รู้สึกยังไง ช่วยแชร์ความรู้สึกบอกที😂😅

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนตอนเจาะเลือดค่ะ แป็บนึง จะรู้สึกตึงๆหน่วงๆหน่อยเดี๋ยวก้อหายค่ะ

3y ago

ตอนแรกก้อกลัวเหมือนกันค่ะ คิดว่าเพื่อลูก จะได้รู้ผลว่าเป็นหรือไม่เป็น เราจะได้สบายใจด้วย

เจ็บอยู่นะ...

3y ago

เจ็บแบบไหนค่ะพี่ คืออาทิตย์หน้าหนูต้องไปเจาะ คือกลัวมาก