แม่ๆเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กมัยคะ

แม่ๆท่านไหนเคยมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ มีตอนกี่สัปดาห์ ลักษณะเป็นแบบไหน มีอาการอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กคือเลือดที่เกิดจากการปฎิสนธินะคะ คือตัวอ่อนฝังตัวในมดลูกเลยอาจจะทำไห้บางคนมีเลือดออกมาตอนนั้นได้ค่ะ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมี เเละอาการก็เเตกต่างกันไป ของเราประจำเดือนมาปกติไปเเล้ว ตอนต้นเดือน พอปลายๆเดือนก็มีเลือดออกมานิดหน่อยไม่เยอะพอเปื้อนนิดเดียว วันเดียว เเล้วประจำเดือนก็ขาดไป1เดือน พอมาตรวจก็ขึ้น2ขีดเเล้วค่ะ คือเลือดล้างหน้าเด็กจะมีก่อนที่เราจะรู้ว่าท้องค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องเเล้วมีเลือดคือผิดปกตินะคะ