ท้อง27สัปดาห์มีอาการปวดท้องทั่วท้อง

แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการปวดท้องทั่วบริเวณท้องบางทีก็เจ็บจี๊ดๆท้องน้อยบ้างคะคือท้อง27สัปดาห์อยากทราบสาเหตุมีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะรู้สึกกังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยไหมค่ะแม่

5y ago

พึ่งเป็นวันนี้ค่ะกังวลมากด้วยค่ะ