34วีค นำ้ครำ่น้อย

แม่ๆท่านไหนเคยมีภาวะนำ้ครำ่น้อยเสี่ยงได้ผ่าคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ น้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะพอดีท้องได้34วีค หมอบอกนำ้ครำ่น้อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ไปปัสสาวะ​มาแล้วก็ดื่มน้ำเติมเข้าไป ถ้ารู้สึกปากแห้งก็ต้องดื่มอีกจิบเรื่อยๆระหว่างวันก็ได้ค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะ