34Week ลูกยังไม่กลับหัว อยู่ท่าก้น

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการ์ณบ้างคับ ลูกชาย34Week แล้วยังไม่กลับหัว หมอบอกว่าลุ้นเอาอีกที ว่าใกล้ๆจะกลับหัวไหม ถ้าไม่กลับ อาจจะต้องหาวันผ่าคลอดคับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับ 35+ ก็คลอดเองได้นะคะ

4y ago

รอลุ้น อีกทีคับ อีก2สัปดาห์ ซาวด์อีกรอบ อายุครรภ์จะ36 กว่า ถ้าไม่กลับก้อเตรียมผ่าคับ