น้อง32+3เอาหัวลงเร็ว

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์น้องเอาหัวลงต่ำเร็วไปมั้ยคะ วันก่อนไปคลีนิคมาคุณหมอบอกน้องลงต่ำมากเสี่ยงกลัวจะคลอดก่อนกำหนด ให้ระวังเรื่องท้องแข็ง ตอนนี้กังวลมากๆมีวิธีปฏิบัติตัวแนะนำมั้ยคะ หรือแม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวตอน33วีค หมอสั่งห้ามเดินเยอะ หรือ นั่งนานๆค่ะ นอนพักเยอะๆ ทุกวันนี้36วีค ปวดเตือนแทบทุกวันต้องคอยระวัง