แม่ๆท่านไหนเคยซาวด์ผ่านช่องคลอดบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ซาวด์ผ่านช่องคลอด แล้วรู้สึกปวดท้อง หลังจากนั้น 1 วันมีเลือดออกบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราซาวทางช่องคลอด มีเลือดออกมานิดหน่อยค่ะแม่ แต่ไม่มีปวดท้องนะคะ