ตรวจแล้วรีบออกไปทำงานกลับมาขึ้นแบบนี้

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ ทิ้งไว้นานมาดูอีกทีขึ้นแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจแล้วรีบออกไปทำงานกลับมาขึ้นแบบนี้
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจใหม่อีกรอบพรุ่งนี้เช้านะคะ และรอดูผลทันที จะได้ผลแม่นยำกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

.