Abort

แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์​ abort​ ทำใจปลอบใจยังไงคะ​ ให้ตัวเองกลับมาสู้ใหม่เร็วๆ แม่คนนี้แท้งตอน6​week​ ร้องไห้ทุกครั้งที่มีคนมาปลอบใจ​ #ใจบางเหลือเกิ้นนน?

1 ตอบกลับ

เราแท้งสองครั้งค่ะ ท้อง2และ3 เสียใจมากทุกครั้ง แต่ก็คิดได้ว่าต้องมากลับมาดูแลตัวเองให้แข็งแรงและเริ่มต้นใหม่ค่ะ จะต้องมีวันที่เป็นของเราค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ♥️