เดินทางไกล

แม่ๆท่านไหนเคยพาตัวเล็กนั่งรถทัวร์นานๆมั้ยคะ​ อยากรู้ว่าตัวเล็กจะมีอาการยังไงบ้าง??? พอดีมีเหตุจะต้องเดินทางไกลด้วยรถทัวร์ค่ะ ตอนนี้ตัวเล็ก​ 2​ เดือนปลายๆ​ ใกล้จะ3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านั่งนานๆจะเมื่อยนะคะ นั่งเครื่องจะสะดวกกว่าค่ะ หรือรถไฟที่สามารถนอนได้ น้องจะได้ไม่ปวดตัวมาก