ฝากครรภ์ โรงบาลเอกชน

แม่ๆท่านไหนเคยฝากครรภ์ที่โรงบาลเอกชนบ้างคะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ แบบไม่ใช้ประกันสังคมค่ะ

2 ตอบกลับ

เอกชน จะมีเป็นเเพคเกจค่ะ ราคาตั้งแต่ 1-2 หมื่นบาท หรือถ้าไม่ซื้อเเพคเกจ จะเสียเป็นรายครั้งเอาก็ได้ ครั้งล่ะไม่เกิน 1-2พันบาทคะ ครั้งเเรกที่ฝากไม่เกิน5พัน รวมเจาะเลือดตรวจนั่นนี่ เเต่ล่ะ ร.พ ราคาไม่เท่ากันคะ เเนะนำคุณเเม่โทรถามข้อมูลจาก ร.พ ที่ใกล้เคียงคุณเเม่นะค่ะ เเล้วลองเอามาเปรียบเทียบกันดู ก่อนตัดสินใจฝากคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

รพ อะไรคะ

4y ago

ไทยนครินทร์ค่ะ