ปวดฟันตอนตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยปวดฟันตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ของเราปวดทรมานมากเลยค่ะเราฝากท้องโรงบาลรัฐช่วงโควิดคลินีคทันตกรรมไม่เปิดเราเลยไม่เคยได้ไปตรวจกับหมอฟันเลย แม่ๆมีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการปวดบ้างคะ เราปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะปวดไไถึงเส้นประสาท ไปคลีนิคข้างนอกเขาก้อไม่กล้าถอนให้##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้าน​นี้​ปวดตอนท้อง2-3เดือน​ แล้ว​กินยาไม่ได้​ แม่กินนมรสจืด​ที่มีแคลเซียม​สูง​วัน3กล่อง​ ไม่​กี่​วัน​ก็​หาย​ค่ะ​

3y ago

แม่กินนมอะไรคะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่ได้เลยตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ คงต้องรอคลอดก่อนถึงจะได้ถอน