ลูก 8 เดือน 11 วัน สามารถกินเห็ดแชมปิญองได้ยังอะคะ

แม่ๆท่านไหนเคยทำเมนูเห็ดแชมปิญอง ให้ลูกทานแล้วบ้างอะคะ พอดีเห็นว่าเห็ดมีประโยชน์ เลยอยากลองทำเมนูเห็ดให้ลูกกินบ้าง แต่ใจนึง ก็กลัวว่ายังกินไม่ได้ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

น่าจะทานได้แล้วนะคะ