📍สงสัยมากค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยทานโปรตีน แอมเวย์ นิวทริไลท์ บ้างค่ะ อยากรู้ว่าทานได้ไหม แต่ข้างกระปุกระบุ ว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน ตอนนี้กังวล บางคนบอกว่าทานได้ #คุณแม่ท้องแรก 10w4d 🙇🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

📍สงสัยมากค่ะ
35 ตอบกลับ

ดีคะ ทานไปเลย ทานมาเหมือนกันคะ

หมอบอกว่าอย่าทานเลยค่ะ

ลองปรึกษาหมดดูครับ

กินจากอาหารพอค่ะ

ทานประจำค่ะ