ใครเคยทานยาระบายตัวนี้บ้างคะ?

แม่ๆท่านไหนเคยทานยาตัวนี้มั้ยคะ พอดีว่าท้องผูก เลยไปซื้อยามาหมอแนะนำตัวนี้ แต่ยังไม่กล้าทาน มีใครพอให้ข้อมูลได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #37+5w

ใครเคยทานยาระบายตัวนี้บ้างคะ?
2 ตอบกลับ

เราท้องผูกจะกินพวกผลไม่มะละกอ แก้วมังกร โยเกิร์ตงี้มากกว่าค่ะไม่ค่อยกล้ากินยาอะไรเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนแรกเราก็เป็น เลยกินมะละกอ กับน้ำเปล่าเยอะ หายนะคะ

3y ago

กินผลไม้ไม่ค่อยได้ผลเลยค่ะ