ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยทานจมูกข้าวกล้องบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยอยากทาน เลยปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอแนะนำว่าท่านได้ แต่ผลที่ได้ไม่ได้ดีมากมายอย่างโฆษณา แม่บางท่านไม่ทานดีกว่าอีกค่ะ อาหารที่ดีที่สุดคืออาหาร 5 หมู่ ที่เราหาทานได้ทั่วๆไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰