แม่ๆท่านไหนเคยไหมคะ?

แม่ๆท่านไหนเคยตัวติดกับลูกตลอดเวลา พอถึงเวลาต้องห่างกันมันทำใจยากมาก พูดแล้วน้ำตาคลอ ไม่เคยห่างกันเลยค่ะ แต่ก็ต้องห่างเพราะความจำเป็น😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ8เดือนแล้วค่ะ แค่ห่างไปขายของแค่ไม่กี่โลยังคิดถึงเลยค่ะ

3y ago

ใช่ห่างแค่ไม่กี่ชั่วโมงยังคิดถึง นี่ต้องห่างตั้งเดือนนึง😢