เบาหวานช่วงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 8 วีคค่ะ น้ำตาลได้ 285 หมอให้เวลามาคุมอาหาร 2 วีค สรุปไม่รอดค่ะ ลดมาเหลือ 147 เบาหวานไม่ได้น่ากลัว ถ้าดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดจ้า ของเราได้ฉีดยาวันละ 5 เข็มเลย งดหวาน งดน้ำตาลไปเลย กินเมนู ต้มๆ นึ่งๆ จืดๆ น้ำตาลลงแน่นอนค่ะ

3y ago

ภาวะเบาหวาน กินอะไรหวานนิดหน่อย น้ำตาลก็พุ่งแล้วค่ะ อดทนๆนะแม่ สู้ๆ