ใครเคยดื่มเครื่องดื่มชูกำลังบ้าง

แม่ๆท่านไหนเคยดื่มเครื่องดื่มชูกำลังไหมค่ะ อย่างพวกเรดดี้ กาแฟ อะไรงี้อ่ะค่ะ นานๆทีนึกอยากค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทานเลยคะ เครื่องดื่มพวกนี้มันทำให้หัวใจเต้นเร็วและเด็กทารกหัวใจเต้นเร็วยุแล้ว อาจจะส่งผลให้ร้องมีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะได้นะคะ งดได้ก้งดคะ อย่าตามใจปากเลือกทานอะไรที่มันมีประโยชน์มากกว่านี้ดีกว่านะคะ