มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยฉีดยากระตุ้นการเร่งคลอดบ้างค่ะ...อยากทราบอาการว่าเจ็บกว่าเจ็บท้องคลอดปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง2 โดนเร่งรอบนี้ เบลอเหงื่อตกเลยแม่ แต่รอไม่นานและมีแรงเบ่งกว่าท้องแรกเยอะเลย สู้ๆนะคะแม่ อีกไม่กี่ชั่วโมงจะได้เจอน้องแล้ว

2y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะแม่

คูณ10 ไปเลยค่ะ

2y ago

หมอจะพิจารณาเองค่ะ เราเลือกไม่ได้