สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องสถานที่คลอดค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยคลอด รพ. ที่นอกเหนือจากสิทธิ์​มั้ยคะ เช่น สิทธิ์​บัตรทองอยู่อีกจังหวัด แต่ไปคลอดอีกจังหวัดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ ต้องจ่ายเงินเอง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ