ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก

แม่ๆท่านไหนเคย ซาวด์ทางช่องคลอดช่วงอายุครรภ์ 5วีคบ้างไหมคะ เราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กคุณหมอบกว่า อาจะเพราะอายุครรภ์ น้อย หรือ ท้องลม... เราใจไม่ดีเลย 😭😭#ท้องแรกคะ

ซาวด์เห็นถุงไม่เห็นเด็ก
69 ตอบกลับ

รอค่ะแม่ บางคน 10weeks เพิ่งเห็นก็มีค่ะ

รอดูก่อนก็ได้ค่ะ 7 วีคอาจจะเจอค่ะ

รอก่อนนะคะ​ บ้านนี้เห็นตอน​ 8wค่ะ

เราซาวตอน6วีคเจอแต่ถุงค่ะ

5 วีค ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

รออีกหน่อยนะคะ อาจจะเจอ

รอซาวด์อีกรอบดูนะคะแม่

ทำไมซาวไม่ใช้แบบสอดคืะ

5 วีคซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

รอดูอีกค่ะคุณแม่