เกินกำหนดคลอด

แม่ๆท่านไหนเกินกำหนดคลอดบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ 40+4 ยังไม่คลอดเลย แอบกังวล เพราะหมอนัดอีกที คือวันพุธ 29/07/63

11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ วันนี้​ 40+4​ หมอนัดอีกรอบ​ 29​ กค​ ค่ะ​ กระตุ้นปากมดลูกก็แล้ว​ กระตุ้นเองก็แล้ว​ สามีกระตุ้นก็แล้ว​ เมื่อคืนเจ็บถี่ทุก​ 5​ นาที​ ตกดึกหายเฉย​ กะว่าจะได้ไปคลอดตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว​ เช้ามาก็ไม่มีอาการไรเลยค่ะ​ กังวลกลัวหมอจับผ่า​ มากค่ะตอนนี้

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ครบ 40 วีคแล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลย พุธ 29 หมอก็นัดนอนเพื่อเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 41+5 ค่ะน้องออกมาแข็งแรงดีแต่เสี่ยงค่ะคุนแม่เพราะอายุครรภ์มาก

40+2 ยังไม่คลอดเหมือนกันจร้า แอบกังวล หมอนัดอีกที 28/07/63 😩

40+2 มีแต่เจ็บเตือนเองค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 29นี้แล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะหมอนัดอีกที 29 เหมือนกันเรย

บ้านนี้40+3 หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่29คะ กลัวมากๆ

บ้านนี้41+3 ค่ะ..น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

40+2ยังไม่คลอดเลยหมอนัด29เหมือนกัน

บ้านนี้40+3 หมอนัดวันที่30อีกรอบ

4y ago

กังวลเหลือเกิน