มีรอยบนผิวท้อง

แม่ๆท่านไหนีรอยแบบวงกลมนี้บนผิวบ้างค่ะ ของหนูเหมือนรอยปลูกฝีที่แขนค่ะ แล้วรู้สึกแสบมากเวลานอนค่ะหรือท้องขยายจะแสบจุดนี้มากค่ะ มีวิธีรักษาไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีรอยบนผิวท้อง
1 ตอบกลับ

คันมั้ยคะ

4y ago

ไม่คันค่ะ แต่แสบค่ะเวลา ทานไรมากๆ ท้องจะขยายใหญ่ขึ้น แสบจี๊ดเลยค่ะ