อยากเห็นหน้านู๋แล้ว

แม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ 27 w แล้วบ้างค่ะ ลูกน้อยของคุณ นน. เท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้ นน. 1.1 กิโล ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง แข็งแรงมากๆ ❤❤❤#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากเห็นหน้านู๋แล้ว
1 ตอบกลับ

นน 964 กรัมจ้าไปซาวมาสัปดาห์ที่แล้วหมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลย ตอนนี้ 27 สัปดาห์ ดิ้นเก่งตอนตีสองตีสามดิ้นทั้งวัน