สอบถามแม่ๆอยู่ไฟหลังคลอดแบบกระโจม

แม่ๆท่านไหนอยู่ไฟหลังคลอดแบบกระโจมบ้างคะต้องปฏิบัติยังไงบ้าง แม่บ้านนี้ท้อง2แร้วจ้าอยากอยู่ไฟหลังคลอดแบบกระโจม(ท้องแรกอยู่แบบโบราณ) ขอคำแนะนำด้วยจ้า #ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราไปทำที่ร้านเลยค่ะ เค้ามีแบบกระโจมสลับกับนวดไปติดๆกัน 4 วัน