หาวันผ่าคลอดสิงหา66

แม่ๆท่านไหนหาวันดีๆเคสผ่าคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะบอกต่อบ้างนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

10,11,28,29 ค่ะ

1y ago

ฤกษ์ผ่าคลอดเดือนสิงหาค่ะ วันนี้หาหมอมาค่ะ หมอนัด ขอผ่าคลอด 10 ส.ค. ค่ะ กำหนดคลอด 30 ส.ค. ค่ะ หมอบอกว่าเร็วไป หมอบอกผ่าได้ 38 -39 วิคค่ะ ขึ้นอยู่กับพัฒนาการ ขนาดของเด็ก ความพร้อมตัวคุณแม่ ของหมอ และ รพ. ด้วยค่ะ คุณแม่แอบเสียดายอยู่ค่ะ อุส่าดูฤกษ์ผ่าคลอดมา