แม่ๆท่านไหนหลังคลอดลูกแล้วไปฮันนีมูลกับคุณพ่อแล้วบ้างค่ะ ไปเที่ยวสามารถไปได้กี่อาทิตย์ขึ้นไปค่ะ

1 ตอบกลับ

รอให้หมดน้ำคาวปลาก่อนค่ะ และอย่าลืมว่าลูกต้องกินนมแม่ ควรพาลูกไปด้วยนะคะ ก็รอให้เค้าโตสักนิดนึงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะสำหรับคำแนะนำ