อัลตราซาวด์

แม่ๆท่านไหนหมอไม่ซาวด์ให้บ้างคะ ซาวด์ตอน 5 เดือนหลังจากนั้นไม่ซาวด์ให้อีกเลย

24 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐตัวเมือง ซาวให้ครั้งเดียวคะ ซาวตอนครรภ์14วีค จนตอนนี้35+3แล้วยังไม่มีการซาวอีกเลยคะ

เหมือนกันค้ะซาวไปแค่ตอน23วีคจนตอนนี้จะคลอดแล้วก็ไม่มีซาวอีกเลยค่ะต้องลุ้นอย่างเดียว😢

รพ.รัฐตั้งแต่ฝากซาวน์สองครั้ง 32วีคก็ไม่ได้ซาวน์ให้ ต้องไปคลีนิกเสียเงินเองค่ะ

ท้อง2หรือเปล่าคะ ไม่ได้ซาวด์ จะได้ซาวด์อีกทีตอน8เดือน ถ่าฝากครรภ์ รพ รัฐนะคะ

12mo ago

ท้องแรกจ้า

คลินิกซาวทุกครั้งนะคะเเม่เเต่ถ้ารัฐเขาไม่ซาวเเล้วค่ะถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ

จะซาวเป็นช่วงๆค่ะของโรงบาลรัฐ ไตรมาส1 ไตรมาส2 ไตรมาส3 แล้วก็ก่อนคลอดค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือน รอบ2 5เดือน รอบ3 7เดือน ตอนนี้31+4ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

เหมือนกันเลยคะซาวตอน15วีคและ20วีคตอนนี้28+3ยังไม่เคยซาวอีกเรย

บ้านนี้30w5dฝากโรงพยาบาลรัฐหมอก็ยังไม่ได้ซาวด์ให้เลยค่ะ

ซาวด์ครั้งสุดท้ายตอน5เดือน รอซาวด์อีกที36วีค ตอนนี้33+1ค่ะ

12mo ago

สงสัยจะเป็นแบบคุณแม่แน่เลยคะ