ลุ้นเพศลูกกกกก

แม่ๆท่านไหนลูกหนีบแบบนี้บ้างคะ แล้วได้ลูกเพศไหนกันบ้างเอ่ย เราลุ้นมากเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเขาหนีบไว้แต่น่าจะผู้หญิงนะ เลยว่าจะลองซาวด์ใหม่เดือนหน้า มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

ลุ้นเพศลูกกกกก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวหนีบแบบนี้เลยค่ะตอน 6 เดือนคุณหมอบอกว่ารอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ เพราะถ้าซาวอีกตอน7เดือนน้องตัวใหญ่แล้วอาจจะเห็นได้ยากค่ะ

3y ago

ของแม่ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ