ลูกดิ้นเยอะมาก. ทั้งวันทั้งคืนไม่พักเลย. เหนื่อย จุก. ตลอดเวลาแบบนี้ดีไหม ปกติไหม. ทำไงได้บ้างค่ะ.

แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นตลอดเวลาแบบไม่พักเลย. ไม่ต้องนับลูกดิ้น. ดิ้นจนเหนื่อยจนจุก จนนอนไม่ได้ จนกินไม่อร่อย. ตลอดเวลาแบบ. จิงๆไม่พักจิงๆ. พอมีวิธีไหมค่ะต้องทำไง. รึพอทราบไหมค่ะว่าลูกเปนอะไร

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งดิ้นยิ่งดี