ตั้งครรภ์อยู่ย้ายของได้ไหม

แม่ๆท่านไหนรู้ไหมคะ ตอนตั้งครรภ์ย้ายห้องได้ไหมพอดีใกล้คลอดแล้วห้องร้อนมาก กลัวว่าลูกจะเป็นไร (พอดีน้องที่ทำงานบอกท้องอยู่ห้ามย้ายของจ้า)

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ เฉพาะของที่เบาๆนะคะ ของหนักต้องให้คนอื่นช่วยยกนะคะแม่

6y ago

ถ้าแม่ไม่ถือ ทำแล้ว สบายใจ ไม่เครียด กังวล ก็ย้ายได้จ้า บางคนเค้าถือ

อาจจะหาคนมาช่วยยกของที่หนักๆนะคะคุณแม่