ตั้งครรภ์11 สัปดาห์

แม่ๆท่านไหนรู้สึกว่ามีการตอดบ้างไหมคะ เวลาจามจะเห็นชัดว่ามีการตอดตุ้บๆข้างใน หรือว่าเราคิดมากไปอาจจะเป็นเส้นเลือดหรืออวัยวะภายในเคลื่อนที่หรือป่าวเราก็ไม่แน่ใจ แม่ๆรู้สึกว่าเจ้าตัวน้อยตอดกันกี่วีคค่ะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ🙏😊

3 ตอบกลับ

น่าจะเส้นเลือดในช่องท้องค่ะ ไม่น่าเร็วขนาดนี้ แต่ถ้าเป็นลูกตอดจริงๆ อาจเป็นเพราะหน้าหน้าท้องบาง ถึงจะรุ้สึกค่า

3mo ago

ตอนท้องแรก เรารุ้สึกบ่อย แต่พอสังเกต มันตุ๊บๆตามชีพจร 5555 อุตส่าห์ดีใจตั้งนาน

บ้านนี้ตอดเมื่อวาลค่ะ11+6วีค นั่งยุดีหน้าท้องตึกๆๆเป็นจังหวะ พอเอามือลูบก็หาย

3mo ago

พอวันนี้ยังไม่มีอาการเลยแม่😂 12วีคพอเป๊ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 3 เดือนเข้า 4 เดือนค่ะ ตอดเก่งมาก สู้มือ