ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนรู้บ้างค่ะ พอดีฝากท้องที่โรงบาลได้ดูน้องแค่2ครั้ง ไม่ได้ดูหน้าลูกมาตั้งแต่15 week จนตอนนี้30weekแล้วค่ะ เราอยากรู้ว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม อยากเห็นหน้าลูกค่ะ ถ้าเราไปคลีนิคแพงไหมค่ะ หรือยังไง แม่ๆช่วยบอกได้นะค่ะ อยากเห็นหน้าลูกมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ จะซาวให้ประมาทไตรมาสละ1ครั้งคะ ถ้าเอกชนซาวตลอด ส่วนคลีนิดก้อแล้วแต่ราคาที่คลีนิกตั้งไว้ อยุ่อยุ่ประมาท1-4พันบาท แล้วแต่ที่

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ