ตอนนี้คุณแม่38+2มีอาการปวดขาปวดก้นปวดจิมิมากและหลังฉี่เสร็จมีมูกขาวๆออกเยอะมากอาการไกล้คลอดรึยังคะ

แม่ๆท่านไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์คือใกล้แล้วค่ะแต่อาการที่แม่เป็นคือปกติของคนอายุครรภ์ประมาณนี้ค่ะ ส่วนมูกขาวๆคือตกขาวค่ะแม่ ถ้าแม่ใกล้คลอดจริงจะหนักกว่านี้ค่ะ มีปวดหน่วงท้องลงล้าง ท้องแข็งเกร็ง เหมือนปวดอึค่ะ มีมูกคือมูกใสๆจ้า หรือถ้ามูกเลือดควรไปหาหมดเลยจ้า

บ้านนี้ปวดขาปวดเอวปวดก้นมากเวลาลุกขึ้นมาเดินก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ36+1

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

ใกล้แล้วค่ะ