สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน รู้จักข้อมูลในจอคอม บอกหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนรู้จักบ้างค่ะ ว่าข้อมูลในจอคอมที่แสดงหมายความว่ายังไง น้องน้ำหนักเท่าไร อายุครรถ์แม่เท่าไรแล้ว คืองงมาก ถ้ากำหนดคลอดน้องหมอบอกว่า18/06/64 แม่ต้อง33w+3 น่ะค่ะ สรุปคือกี่wกันแน่งงมากค่ะ ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยน่ะค่ะ ขอบคุนมากน่ะค่ะสำหรับคำตอบ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน รู้จักข้อมูลในจอคอม บอกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ภาพนี้วัดขนาดที่ศีรษะของเจ้าตัวเล็กค่ะ บอกขนาดของศีรษะ และน้องหนักตัวน้อง อยู่ที่ 2343กรัม ส่วนที่อายุครรภ์ไม่ตรงกับของคุณแม่ เนื่องจากเด็กมีพัฒนาการที่ดีเกินกว่าอายุครรภ์ค่ะ ส่วนจะคลอดก่อนกำหนดไหม ต้องดูเมื่อใกล้คลอดค่ะ ว่าจะตรงตามกำหนด หรือน้องอยากจะออกมาก่อน ไม่มีใครตอบได้ค่ะ ส่วนมากก็จะคลอดก่อนกันเยอะ แต่บางคนก็จะอยู่ครบกำหนด หรือเกินกำหนดคลอดเพราะเจ้าตัวเล็กไม่ยอมออกมาค่ะ