แม่ๆท่านไหนยังไม่รุ้เพศลูกตัวเองบ้าง😁

แม่ๆท่านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างคะ กำหนดคลอด30มิ.ย. หมอดูไห้แค่ครั้งเดียวบอกไม่เห็น และก็หายไปเลย 😂😂 บอกเด็กหนีบไว้ พอถามอีกทีหมอก็ไม่ตอบไม่พูดอะไรเลย 😂 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดกันยายน รู้ผลตั้งแต่ 17 week แล้วค่ะว่าเพศไหน