คุณแม่ยังเป็นตกขาวกันอยู่ไหมค่ั

แม่ๆท่านไหนยังเป็นตกขาวอยู่บ้างค่ะ คือตอนนี้เราท้องได้25+5wแล้วค่ะยังเป็นตกขาวอยู่เลยค่ะ รู้สึกคันๆที่จิมิ๊ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวยันคลอดเลยค่ะ ถ้าคันต้องบอกหมอค่ะ บางทีอาจเป็นเชื้อรา

3y ago

ค่ะ คันยุบๆยิบๆค่ะ