ดื่มน้ำอัดลมตอนตั้งครรภ์มีผลเสียมั้ย

แม่ๆท่านไหนยังดื่มน้ำอัดลมอยู่บ้างค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 35+5แล้วพยายามเลิกน้ำอัดลมแต่เลิกไม่ได้เลยค่ะติดมากๆ😿🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มอาทิตย์ละ 2 กระป๋องค่ะ แต่เทใส่น้ำแข็งแล้วให้คุณพ่อช่วยกินด้วย เราถามคุณหมอที่เราฝากครรภ์แล้ว คุณหมอบอกว่าถ้าไม่มีภาวะเบาหวานดื่มได้นิดหน่อย เอาแค่หายอยากค่ะ

บ้านนี้ถ้าอยากกินจะกินพอหายอยากค่ะ ประมานว่าโค้ก ขวดเล็กกินประมาน4ครั้งได้ ไม่ก็ขอกินกับคุณพ่อตอนคุณพ่อกินนิดหน่อย กลัวน้ำตาลค่ะ