เลือดกำเดาไหลขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีเลือดกำเดาไหลบ่อยๆขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เป็นแบบนี้ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดกำเดาไหลขณะตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆจนตอนนี้34+4wแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปหาคุณหมอเลย ไม่มีเวลา แต่แนะนำแม่ให้ไปนะคะ ตรวจดูร่างกาย เผื่อมีโรคอื่นไปแทรกซ้อน จะได้แก้ปัญหาทันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แต่ของแม่ก็เป็นเยอะเลยนะคะ อย่าลืมหาเวลาไปตรวจร่างกายด้วยนะคะ♥️

เราเป็นค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอพอดีมันหายไปเอง

2y ago

บ่อยมากค่า ตอนนี้คลอดแล้ว